TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Tiếng Nhật N3 – 5 công việc mức lương khủng

28/04/2018

Cấp độ tiếng Nhật N3 luôn là mức phấn đấu mà hầu như ai củng muốn đạt được nó, vì N3 là cấp độ học mà bạn có thể đạt được dể dàng và tìm được cho mình những công việc với mức thu nhập không hề nhỏ đâu nhé. Sau đây Nhật Ngữ Sanko xin giới thiệu cho các bạn 5 công việc mức lương khủng tiếng Nhật N3 bạn có thể tham khảo làm mục tiêu phấn đấu cho bản thân nhé

🎎Biên phiên dịch là việc làm được quan tâm nhất
🎐Như các bạn đã biết Nhật Bản ngày một đổ xô đầu tư vào Việt Nam ngày càng đông và họ cần những nhân viên có thể hiểu những gì họ nói.Rất ít ứng viên vừa có năng lực chuyên môn, vừa biết tiếng Nhật, nên Biên phiên dịch là công việc bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

📝 Nhật N3 bạn có thể làm thư ký, trợ lý giám đốc
Đây là vị trí thường mang về mức lương cao hơn Biên phiên dịch do tính chất quan trọng và trách nhiệm trong công việc cao hơn, tuy nhiên đây vẫn là một trong những việc làm dành cho tiếng Nhật N3.

Hành chính văn phòng nếu bạn có bằng Tiếng Nhật N3
Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí hành chính nhân sự, bạn thường sẽ được hướng dẫn các công tác văn phòng, quản lý giấy tờ, hành chính văn thư. Những công việc này không yêu cầu kỹ năng chuyên môn, mà yêu cầu kỹ năng văn phòng và ngoại ngữ. Nhiều người chọn công việc này bởi tính chất nhẹ nhàng, không phải gánh nặng nhiều về trách nhiệm. Bên cạnh đó nếu bạn tỉ mẩn và chịu khó, kèm theo khả năng Nhật ngữ tốt thì con đường thăng tiến vô cùng rộng mở.

🏩Nhân viên dịch vụ khách hàng/ Lễ tân
Một ngành nghề không thể không nhắc đến đó là Nhân viên dịch vụ khách hàng/ Lễ tân. Đây là một công việc không bắt buộc bạn làm trong giờ hành chính (nếu không phải là lễ tân công ty), công việc thoải mái, linh động thích hợp cho những ứng viên vừa muốn đi làm rèn luyện tiếng Nhật, vừa muốn sắp xếp thời gian học thêm.

🏬Nhân viên kinh doanh
Làm nhân viên kinh doanh cho công ty Nhật vừa là cơ hội mang đến cho bạn mức thu nhập cao, vừa là dịp để bạn luyện cho mình tiếng Nhật.

👉Trên đây là 💗5 công việc 💓mức lương khủng tiếng Nhật N3 được mọi người làm nhiều nhất, để đạt được cấp độ này thì ngay từ bây giờ bạn nên vạch ra cho mình lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt hiệu quả nhất để có một công việc như mình muốn nha

Ad: H

Các tin bài khác