TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Những nét thú vị trong Trà Đạo của người Nhật

26/04/2018

Trà Đạo là nét văn hóa của Á Đông. Ở các nước phương Đông như Việt Nam, Nhật Bản, và Trung Quốc, trà đạo được coi là  quốc ấm cùng với cầm kì, thi họa thi tửu trà. Chính vì thê, trà đạo chính là văn hóa cuộc sống người nhật

🎐Để tìm hiểu những sự thật thú vị về đất nước nhật bản trong cách pha trà đạo thông qua 4 nguyên tắc cơ bản: Hòa, Kính, Thanh, Tịch .Phật giáo thường dùng thuật ngữ “ngón tay chỉ mặt trăng”, Trà đạo thuộc về bên lối sống 🎊tự làm chủ bản thân🎊

🎍Bởi Trà Đạo với hình thức tỉ mỉ, chi tiết ngay từ khâu chuẩn bị, rồi đến giai đoạn pha trà cho đến khi thưởng thức tách trà, nó đã trở thành một cách hữu ích giúp cho tâm của mỗi người được yên tĩnh ở từng giây từng phút, hay trong thiền thì đây chính là Định tâm.

🌈Đó cũng là lý do tại sao ngày nay hầu hết các bạn trẻ, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư… đang đổ xô tìm nơi đào tạo tiếng nhật uy tín , để học tiếng nhật giao tiếp, bởi họ muốn vừa muốn tìm hiểu về văn hóa cuộc sống người nhật vừa muốn tìm kiếm nhiều cơ hội.

💛💚💙 Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của Sanko và cùng Nhật ngữ Sanko chinh phục Tiếng Nhật nào!!! 😍😍😍
-----------------------------------------------------------------------------
📚 Trường Nhật ngữ SANKO Việt Nam

🏠 Chi nhánh chính: Lầu 3, Tòa nhà Phụ nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 Tel: 028.3744 5217 - 028.3744 5218
📞Hotline: 0903 308 962
📩 Email: sanko@sgi-edu.com
🌐 Website: nhatngusanko.com

👉 Bạn có thể để lại "Họ Tên, SĐT, nội dung cần tư vấn", bên trường sẽ liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm.

Ad: H~♡~

Các tin bài khác