TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cảm nhận học viên

Lê Hoàng

"Em đã học từ khi còn chưa biết chữ あ、い、う、え、お là gì. Từ đầu đến giờ em đã luôn may mắn được cô Thảo chỉ dạy rất tận tình. Cùng với cô Thảo, thì thầy Yohei và thầy Hori cũng đều rất thân thiện và luôn cố gắng giúp lớp hiểu bài dù là người Nhật. Mới 1 năm rưỡi mà bây giờ em đã học xong N3. Thật sự lúc đầu em không tưởng tượng được là mình sẽ có thể học lên tận N3 mà chỉ trong vòng chưa đến 2 năm. Được học ở Sanko có lẽ là một điểm nhấn của sự việc học hành của em. Em cảm ơn Sanko và các thầy cô giáo đã chỉ bảo em cũng như các bạn một cách tận tình nhất."
Chi tiết

Mai Thị Tuyết Liểu

"Đã nghỉ 1 thời gian dài học tiếng Nhật. Vào trường học ôn lại tiếng Nhật để thi N3 tại trường Sanko, chất lượng dạy tuyệt vời, cô giáo nhiệt tình, tận tình, Lớp học vui nhộn dễ tiếp thu, không nhàm chán. Rất vui vì được gặp Thảo 先生 và các bạn ở đây tại Sanko. おせわになりました。ありがとうございます。"
Chi tiết

Võ Lê Lâm Tuyên

"Mình đã học ở trung tâm Nhật Ngữ Sanko từ lớp căn bản nhất. Từ đó đến nay, đã gần 2 năm. Trung tâm đã giúp đỡ mình lần lượt trải qua các kỳ thi JLPT N5, N4 và sắp tới là N3. Hai kỳ thi trước, mình đã đạt kết quả tốt. Tất nhiên là do mình "Sugoi dane" rồi ^^! Nhưng không thể không kể đến sự nhiệt tình giúp đỡ của thầy cô ở trung tâm, đặc biệt là cô Thảo (lớp N4-N3) vô cùng nhiệt tình và quan tâm học sinh, đề cương cô Thảo làm luôn luôn rất chu đáo và đầy đủ. Thầy Duy Anh (lớp N5) vui vẻ, lớp học lúc nào cũng rộn tiếng cười. Ngoài ra mình rất thích lớp học đầy đủ tiện nghi, sáng sủa và luôn rộng rãi vì mỗi lớp chỉ ừ 4-6 bạn thôi ^^. Cảm ơn trung tâm Sanko rất nhiều! Mãi iu <3<3<3<3"
Chi tiết

Hân

"Em rất vui khi được học cô Thảo. Cô là một người rất vui vẻ, năng động, tốt bụng. Cô dạy học rất vui, dễ hiểu. Thảo せんせいかわいいきれい。ありがとう ございました。 Trong khi học lớp Tiếng Nhật em rất vui vẻ, bạn bè hòa đồng. Nếu được học cùng bạn bè, học được với cô, em sẽ rất vui vẻ. Em cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc khi được ngồi trong lớp học Tiếng Nhật cùng mấy bạn và cô giáo, học lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Cuối cùng, em rất cảm ơn nhà trường đã tổ chức lớp Tiếng Nhật cho bọn em. Em rất mong được nhà trường tạo ra nhiều hoạt động bổ ích cho chúng em, cảm ơn nhà trường đã tạo ra lớp học Tiếng Nhật này. ありがとう ございました。"
Chi tiết

Hương

"Trong quá trình học em cảm thấy rất vui được cô quan tâm chỉ dạy tận tình dù học Tiếng Nhật rất là khó. Trong giờ học em cảm thấy rất là dễ hiểu, vui vẻ, thoải mái. Cô Thảo đã giúp em hiểu bài nhanh hơn, cô dạy rất là dễ hiểu và cô rất là vui tính, hiền và rất là dễ thương. Và cũng cảm ơn thầy đã mở lớp học Tiếng Nhật này cho chúng em để chúng em hiểu biết hơn về Nhật Bản và Tiếng Nhật. ありがとう ございました。"
Chi tiết

Nhi

"Cô Thảo rất dễ thương, hiền, nhiệt tình. Cô làm cho cả lớp có cảm giác vui vẻ hơn, thoải mái rất nhiều trong giờ học. Cô dạy hay và vui. I love Thảo せんせい。 ありがとう ございます。"
Chi tiết

Ngọc

"Trong quá trình học em cảm thấy rất vui và bổ ích. Biết được những từ mà trước kia không biết, viết được tên mình bằng Tiếng Nhật, nói được mấy câu giới thiệu bản thân bằng Tiếng Nhật luôn. Cảm ơn thầy cô đã bỏ giờ ra để dạy tụi em. ありがとう ございました。 Cô Thảo rất là dễ thương, hài hước, dạy dễ hiểu, dễ thuộc, cảm ơn đã chịu đựng tụi em khi quên bài. Mặc dù giờ học ít nhưng mà rất là bổ não, vui vẻ không bị áp lực hay gò hết gì hết. Rất là OK.   I love にほん。"
Chi tiết

Thảo

"はじめまして。 わたしはThaoです。 Sau khi học Tiếng Nhật, thấy giờ học rất là vui. Tuy học Tiếng Nhật có hơi khó và phức tạp nhưng được học cô Thảo rất là vui, dễ hiểu và dễ tiếp thu bài. Thảo sensei đã giúp em rất là nhiều trong học tập.  Tuy có đôi lúc không nhớ bài nhưng cô vẫn luôn giúp em vượt qua. Và có cả mấy người bạn luôn giúp đỡ em. Mấy bạn đã làm cho tiết học vui vẻ hơn cùng với sự hợp tác giữa cô và tụi em. Qua đó, em cũng cảm ơn thầy đã cho em tiết học tuy không nhiều nhưng qua đó em biết thêm các mặt chữ và các câu Tiếng Nhật. Và cộng thêm sự vui vẻ, nhiệt tình của cô Thảo rất nhiều.   わたしはにほんがすきです。"
Chi tiết

Đỗ Thanh Hằng

"Trong lớp, em học được nhiều câu chào hỏi khi gặp ai đó. Qua đó, em còn được học bảng chữ cái. Khi tham gia lớp học này em thấy vui và hòa đồng với mấy bạn hơn. Những lúc có thầy Nhật vào dự thì chúng em được thầy sửa chữa đúng. Chúng em được chụp hình quảng cáo cho lớp Tiếng Nhật. Từ khi tham gia lớp Nhật chúng em rất vui và có nhiều chuyện để nói. Biết thêm nhiều bài hát Tiếng Nhật hay. Nhờ có lớp Tiếng Nhật miễn phí cho chúng em để chúng em có thể tận dụng Tiếng Nhật vào môi trường học tập và môi trường làm việc sau này. Tiếng Nhật đã thu hút chúng em suốt mấy tuần qua, em thấy Tiếng Nhật có gì thu hút và em muốn học thêm nữa và biết thêm vài Tiếng Nhật chuyên sâu hơn nữa. Cảm ơn trường đã cho em học."   ありがとう ございます。
Chi tiết

Kiệt Tuấn

"Ngày đầu tiên học rất là vui, học Tiếng Nhật khó như ngày đầu học Tiếng Anh. Nói chung là học rất vui. Học trong Câu Lạc Bộ thì biết được thêm về nước Nhật rất là nhiều. Giáo viên dạy rất là nhiệt tình, tận tâm chỉ dạy rất là nhiều thứ về Tiếng Nhật hay là phong cách hoặc là về món ăn. Sau lớp học miễn phí do trường tổ chức thì em có thể viết và đọc bảng chữ cái, một ít từ vựng, và có thể giới thiệu về bản thân. Em muốn cảm ơn trường đã mở lớp học miễn phí này."
Chi tiết