TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cảm nhận học viên

Nguyễn Huy Hoàng

Tôi đã học tại Sanko từ tháng 01/2019. Cảm nhận đầu tien của tôi tại Sanko là cơ sở vật chất rất tốt, đội ngũ giáo viên rất tận tâm và thân thiện, các bạn tư vấn viên rất nhiệt tình hỗ trợ. Tuy lớp tôi học có sĩ số ít, nhưng Sanko vẫn tiếp tục hỗ trợ mở lớp để tôi có thể theo hết trình độ N5. Trong quá trình học, tôi được tiếp xúc với giáo viên người Nhật, thỉnh thoảng lại có kẹo và bánh ^_^ Tôi rất hài lòng khi học tại Sanko.
Chi tiết

Hoàng Việt Long

Chất lượng lớp học tốt, giáo viên thân, giảng bài dễ hiểu. Bài giảng có phần hơi nhanh, mong có thể chậm lại chút. Cân chú ý đến một số vấn đề như phấn, bút lông vì nhanh hết.
Chi tiết

Lê Hoàng

"Em đã học từ khi còn chưa biết chữ あ、い、う、え、お là gì. Từ đầu đến giờ em đã luôn may mắn được cô Thảo chỉ dạy rất tận tình. Cùng với cô Thảo, thì thầy Yohei và thầy Hori cũng đều rất thân thiện và luôn cố gắng giúp lớp hiểu bài dù là người Nhật. Mới 1 năm rưỡi mà bây giờ em đã học xong N3. Thật sự lúc đầu em không tưởng tượng được là mình sẽ có thể học lên tận N3 mà chỉ trong vòng chưa đến 2 năm. Được học ở Sanko có lẽ là một điểm nhấn của sự việc học hành của em. Em cảm ơn Sanko và các thầy cô giáo đã chỉ bảo em cũng như các bạn một cách tận tình nhất."
Chi tiết

Mai Thị Tuyết Liểu

"Đã nghỉ 1 thời gian dài học tiếng Nhật. Vào trường học ôn lại tiếng Nhật để thi N3 tại trường Sanko, chất lượng dạy tuyệt vời, cô giáo nhiệt tình, tận tình, Lớp học vui nhộn dễ tiếp thu, không nhàm chán. Rất vui vì được gặp Thảo 先生 và các bạn ở đây tại Sanko. おせわになりました。ありがとうございます。"
Chi tiết

Võ Lê Lâm Tuyên

"Mình đã học ở trung tâm Nhật Ngữ Sanko từ lớp căn bản nhất. Từ đó đến nay, đã gần 2 năm. Trung tâm đã giúp đỡ mình lần lượt trải qua các kỳ thi JLPT N5, N4 và sắp tới là N3. Hai kỳ thi trước, mình đã đạt kết quả tốt. Tất nhiên là do mình "Sugoi dane" rồi ^^! Nhưng không thể không kể đến sự nhiệt tình giúp đỡ của thầy cô ở trung tâm, đặc biệt là cô Thảo (lớp N4-N3) vô cùng nhiệt tình và quan tâm học sinh, đề cương cô Thảo làm luôn luôn rất chu đáo và đầy đủ. Thầy Duy Anh (lớp N5) vui vẻ, lớp học lúc nào cũng rộn tiếng cười. Ngoài ra mình rất thích lớp học đầy đủ tiện nghi, sáng sủa và luôn rộng rãi vì mỗi lớp chỉ ừ 4-6 bạn thôi ^^. Cảm ơn trung tâm Sanko rất nhiều! Mãi iu <3<3<3<3"
Chi tiết

Hân

"Em rất vui khi được học cô Thảo. Cô là một người rất vui vẻ, năng động, tốt bụng. Cô dạy học rất vui, dễ hiểu. Thảo せんせいかわいいきれい。ありがとう ございました。 Trong khi học lớp Tiếng Nhật em rất vui vẻ, bạn bè hòa đồng. Nếu được học cùng bạn bè, học được với cô, em sẽ rất vui vẻ. Em cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc khi được ngồi trong lớp học Tiếng Nhật cùng mấy bạn và cô giáo, học lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Cuối cùng, em rất cảm ơn nhà trường đã tổ chức lớp Tiếng Nhật cho bọn em. Em rất mong được nhà trường tạo ra nhiều hoạt động bổ ích cho chúng em, cảm ơn nhà trường đã tạo ra lớp học Tiếng Nhật này. ありがとう ございました。"
Chi tiết

Hương

"Trong quá trình học em cảm thấy rất vui được cô quan tâm chỉ dạy tận tình dù học Tiếng Nhật rất là khó. Trong giờ học em cảm thấy rất là dễ hiểu, vui vẻ, thoải mái. Cô Thảo đã giúp em hiểu bài nhanh hơn, cô dạy rất là dễ hiểu và cô rất là vui tính, hiền và rất là dễ thương. Và cũng cảm ơn thầy đã mở lớp học Tiếng Nhật này cho chúng em để chúng em hiểu biết hơn về Nhật Bản và Tiếng Nhật. ありがとう ございました。"
Chi tiết

Nhi

"Cô Thảo rất dễ thương, hiền, nhiệt tình. Cô làm cho cả lớp có cảm giác vui vẻ hơn, thoải mái rất nhiều trong giờ học. Cô dạy hay và vui. I love Thảo せんせい。 ありがとう ございます。"
Chi tiết

Ngọc

"Trong quá trình học em cảm thấy rất vui và bổ ích. Biết được những từ mà trước kia không biết, viết được tên mình bằng Tiếng Nhật, nói được mấy câu giới thiệu bản thân bằng Tiếng Nhật luôn. Cảm ơn thầy cô đã bỏ giờ ra để dạy tụi em. ありがとう ございました。 Cô Thảo rất là dễ thương, hài hước, dạy dễ hiểu, dễ thuộc, cảm ơn đã chịu đựng tụi em khi quên bài. Mặc dù giờ học ít nhưng mà rất là bổ não, vui vẻ không bị áp lực hay gò hết gì hết. Rất là OK.   I love にほん。"
Chi tiết

Thảo

"はじめまして。 わたしはThaoです。 Sau khi học Tiếng Nhật, thấy giờ học rất là vui. Tuy học Tiếng Nhật có hơi khó và phức tạp nhưng được học cô Thảo rất là vui, dễ hiểu và dễ tiếp thu bài. Thảo sensei đã giúp em rất là nhiều trong học tập.  Tuy có đôi lúc không nhớ bài nhưng cô vẫn luôn giúp em vượt qua. Và có cả mấy người bạn luôn giúp đỡ em. Mấy bạn đã làm cho tiết học vui vẻ hơn cùng với sự hợp tác giữa cô và tụi em. Qua đó, em cũng cảm ơn thầy đã cho em tiết học tuy không nhiều nhưng qua đó em biết thêm các mặt chữ và các câu Tiếng Nhật. Và cộng thêm sự vui vẻ, nhiệt tình của cô Thảo rất nhiều.   わたしはにほんがすきです。"
Chi tiết