TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Họ là ai?

13/04/2018

Họ là những giáo viên ưu tú của trường Nhật Ngữ Sanko Việt Nam

📚Họ được đào tạo bài bản bởi giáo viên người Nhật để đảm bảo theo đúng chuẩn phương châm giảng dạy của Tập đoàn Sanko Gakuen Nhật Bản, giúp các bạn như đang du học tại Nhật Bản mà chi phí học lại chỉ với giá rất Việt Nam.

Họ là những người đã có ít nhất 1 đến 2 năm tu nghiệp tại Nhật Bản, giúp bạn hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản, đối với những bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản trong tương lai, họ có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống đến bạn, giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong thời gian đầu khi bạn đến với nước Nhật.

🔥🔥Họ là những người năng động, đầy nhiệt huyết, họ sẽ truyền lửa đam mê muốn chinh phục ngôn ngữ Nhật mà theo nhiều người đánh giá và coi tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học nhất trong các ngôn ngữ thông dụng hiện nay, giúp bạn dễ dàng học tiếng nhật hơn khi bạn đã có đam mê

💡💡Hơn nữa, theo định kỳ mỗi năm giáo viên Việt tại Nhật Ngữ Sanko sẽ được giáo viên Nhật Bản của tập đoàn Sanko Gakuen hướng dẫn và cập nhật những phương pháp giảng tốt nhất, giúp bạn có những buổi học thú vị nhất.

💛💚💙 Quá hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của Sanko và cùng Nhật ngữ Sanko chinh phục Tiếng Nhật nào!!! 😍😍😍
-----------------------------------------------------------------------------
📚 Trường Nhật ngữ SANKO Việt Nam

🏠 Lầu 3, Tòa nhà Phụ nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 Tel: 028.3744 5217 - 028.3744 5218
📞Hotline: 0903 308 962
📩 Email: sanko@sgi-edu.com
🌐 Website: nhatngusanko.com

👉 Bạn có thể để lại "Họ Tên, SĐT, nội dung cần tư vấn", bên trường sẽ liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Ad: H ~♡~

Các tin bài khác