TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Top 3 trang web tìm việc uy tín cho người biết tiếng Nhật

28/06/2018

Khi bạn biết thêm một loại ngôn ngữ mới là tiếng Nhật, cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ rộng mở hơn. Ngoài những group tìm việc làm trên các trang mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và thử sức mình với những công việc yêu cầu tiếng Nhật trên một số website uy tín sau đây. Hầu hết các vị trí đều được trả mức lương cao và có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
 

iconicJob.vn
Không chỉ là một trong những trang tiên phong về việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam, iconicJob còn là đơn vị hỗ trợ tư vấn đáng tin cậy cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên tìm việc. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình, nhanh chóng.
 
Vì hợp tác với những công ty, tập đoàn lớn như Sam Sung, Shiseido, Rohto-Mentholatum, Abbott, Red Bull…, iconịcob có thể giúp bạn nâng tầm sự nghiệp và nhận được mức lương trên 1000USD một cách dễ dàng. Ngoài việc tìm thấy những việc làm chất lượng, bạn còn có thể trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, đàm phán lương… thông qua trang blog tổng hợp các bài viết thú vị hàng tuần.
 
Nếu bạn đã tự tin với khả năng tiếng Nhật của mình và muốn nắm bắt cơ hội việc làm tốt hơn, hãy thử click vào trang web để khám phá ngay nhé.
 
kosaido-hr.com
Là trang web “sinh sau đẻ muộn” so với iconicJob và cũng định hướng phát triển mảng việc làm tiếng Nhật, Kosaido cũng là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ khi có ý định chuyển việc. Tuy số lượng công việc đăng trên website chưa thực sự đa dạng nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm dày dặn thì không quá khó khăn để tìm thấy một công việc lương cao.
 
Thỉnh thoảng, Kosaido còn đăng tuyển một số vị trí dành cho những người có trình độ tiếng Nhật ở mức sơ và trung cấp, đó là những cơ hội tuyệt vời để làm tăng mức thu nhập và trải nghiệm môi trường văn hóa trong các công ty Nhật Bản.
 
jellyfishhr.com
Mới xuất hiện trên thị trường nhân sự Việt Nam được khoảng 4 năm nhưng Jellyfish đã có những bước phát triển vô cùng nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Tính đến nay, Jellyfish đã đăng tuyển hơn 2.000 vị trí, có những vị trí (chẳng hạn Director) với mức lương lên đến 7000USD, các vị trí thông thường cũng dao động trên 500USD.
Giao diện của trang web Jellyfish được đánh giá là thân thiện nhất với phần hỗ trợ tìm kiếm khá thông minh: tìm kiếm theo khoảng lương và theo ngôn ngữ (Anh, Nhật, Trung). Từ khóa càng cụ thể, bạn càng tìm được việc một cách chính xác và nhanh chóng.
 
Đừng lãng phí khoảng thời gian bạn đã đầu tư cho tiếng Nhật, đó không chỉ là công cụ giúp bạn học hỏi thêm nền văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào mà còn là bước đệm giúp bạn bay cao, bay xa hơn trong sự nghiệp. Và việc bạn cần làm trước tiên là truy cập vào 3 website tìm việc kể trên để chọn cho mình công việc yêu thích nhất, ngay hôm nay.

Các tin bài khác