TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Du học ngành Y đang "Hot" tại Nhật như thế nào?

28/02/2018

Ngành Y, điều dưỡng tại Nhật Bản là một trong những ngành học hấp dẫn với du học sinh Việt. Tuy nhiên còn không ít bạn trẻ đang có dự định du học Nhật bản 2018 băn khoăn về tương lai của ngành học "hot" này. Du học Nhật Bản ngành y là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt.

🇯🇵Cùng Nhật Ngữ Sanko tìm hiểu xem Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng "hút" du học sinh Việt ra sao?

🎯Ngành điều dưỡng tại Nhật bản hiện nay có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực. Một trong những lý do và cũng là vấn đề nan giải nhất của xã hội Nhật Bản đó, là quốc gia đang phải đối mặt với sự già hóa của dân số. Theo thống kê, năm 2015, độ tuổ từ 65 trở lên chiếm 43,2% dân số Nhật với con số này được dự đoán sẽ tăng mạnh trong tương lai. Nếu bạn đã từng đọc bài báo tại sao người Nhật sống lâu, thì hẳn phải biết rằng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ rất cao.

✈️✈️✈️Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân ngành điều dưỡng, luôn muốn thách thức bản thân để vươn xa hơn, hay bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3 và muốn theo đuổi ước mơ du học Nhật Bản ngành điều dưỡng thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

💡Học bổng du học Nhật Bản ngành y, bạn cần biết

Ngành Y là một ngành có phong phú các loại học bổng khác nhau. Khi du học ngành Y tại Nhật Bản, ngoài các học bổng từ chính phủ Nhật. Dưới đây là một số nguồn học bổng ngành Y bạn có thể tham khảo:

💙Học bổng Đại học Y khoa Nhật Bản: 50% học phí
💙Quỹ Hokkaido đào tạo nhân viên điều dưỡng Scholastic: 32.000 yên/ tháng.
💙Quỹ Special Scholastic: 18.000 yên/ tháng
💙Học bổng Trường Y Nippon 
💙Học bổng đại học Y hokkaido

Nguồn: Sưu tầm
Ad: H

Các tin bài khác