TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Kỳ thi thử miễn phí

09/09/2021

Gửi đến các bạn học viên đang nỗ lực phấn đấu cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật nói chung và kỳ thi JLPT nói riêng, chúng tôi xin gửi đến bạn chương trình thi thử hoàn toàn miễn phí!
Ngoài ra, vì giới hạn về thời gian nên, ngay lúc này đây, Bạn có thể tham gia những lớp giải đề hoàn toàn miễn phí 1 kèm 1 tương tác trực tiếp với giáo viên!■ Đặc trưng về kỳ thi thử của trường
・Miễn phí cho tất cả các lần tham gia
・Nhận ngay kết quả thi
・Có thể thử thách với những câu hỏi mới mỗi ngày
・Vì là hình thức thi online, nên cho dù bạn ở đâu・bất cứ lúc nào cũng có thể tham gia
・Không cần những thủ tục phiền phức để dự thi
・Giờ học giải đề 1-1 miễn phí(chỉ dành cho người có đăng kí trước)
■ Phương pháp dự thi
Dự thi tại đây


■ Về các câu hỏi trong kỳ thi thử

 Các câu hỏi nguyên bản được các giáo viên chuyên nghiệp của trường chúng tôi xây dựng. Bạn có thể thử thách với những câu hỏi với nội dung tương tự và sát thực tế nhất. Thích hợp để bạn có thể đo lường được năng lực thực sự của bản thân dựa trên việc bạn có thể kiểm tra ngay những câu sai và điểm số trong bài thi của mình.Lưu ý: Thời gian làm bài thi (60 phút), bạn có thể chia thành nhiều thời gian nhỏ làm để hoàn tất bài thi.
■ Về giờ học giải đề 1 kèm 11 người/1 lần, 25 phút)
 Bạn có thể trao đổi với các giáo viên của trường chúng tôi về những phần, kỹ năng mà bạn vẫn chưa được tốt hoặc những câu hỏi mà bạn chưa hiểu hay chưa tìm được câu trả lời khi tham gia thi thử. Vì là Buổi học 1 kèm 1 tương tác trực tiếp với giáo viên nên bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể trao đổi, giải toả những nỗi lo âu của bản thân trong quá trình học tiếng Nhật của bạn.


 

Đăng ký học ở form dưới đây

Các tin bài khác