TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Các công viên giải trí nổi tiếng ở Tokyo

31/05/2018

Nhật ngữ SANKO xin giới thiệu với các bạn một số công viên giải trí ở Tokyo, Nhật Bản mà trường đã sưu tầm được.
 

Tokyo Disneyland「東京ディズニーランド」


Tại thủ đô Tokyo có rất nhiều khu công viên vui chơi giải trí dành cho du khách, tuy nhiên Disneyland là công viên giải trí có quy mô và diện tích lớn nhất. Công viên được xây dựng dựa theo các bộ phim hoạt hình của hãng phim Walt Disney. Chính thức hoạt động năm 1983, công viên đã trở nên nổi tiếng và thu hút rất một lượng lớn du khách  tham quan, vui chơi hàng năm. 

​Disnayland được thiết kế theo 7 khu vực vui chơi khác nhau để bạn lựa chọn là: WestenLand, AdventureLand, WorldBazzar, TomorrowLand, ToonTown, FantasyLand, Critter Country. 7 khu vực này được thiết kế theo 7 chủ đề khác nhau, do đó tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn du khách.


Westernland「ウエスタンランド」


Adventureland「アドベンチャーランド」


World Bazaar「ワールドバザール」


Tomorrowland「トゥモローランド」


Toontown「トゥーンタウン」


Fantasyland「ファンタジーランド」


Critter Country「クリッターカントリー」


Tokyo Disney Sea「東京ディズニーシー」


Đây là công viên nước lớn nhất ở Tokyo. Disney Sea được xây dựng, thiết kế theo mô hình công viên nước, mô phỏng biển cả. 

Gồm 7 khu vực: Mystery Island, Mediterranean Harbor, Mermaid Lagoon, Arabian Coast, Port Discovery, Lost River Delta và American Waterfront. Bên trong công viên có những chuổi các hàng bán móm ẩm thực, bạn tha hồ thưởng thức các món ngon và tìm hiểu về nên ẩm thực tại Nhật.


Mystery Island「ミステリアスアイランド」


Mediterranean Harbor「メディテレーニアンハーバー」


Mermaid Lagoon「マーメイドラグーン」


Arabian Coast「アラビアンコースト」


Port Discovery「ポートディスカバリー」


Lost River Delta「ロストリバーデルタ」


American Waterfront「アメリカンウォーターフロント」
 

Hanayashiki浅草花やしき」


Hanayashiki (tên đầy đủ là Asakusa Hanayashiklà công viên có tuổi thọ lâu đời nhất ở Tokyo. Được cải tạo nâng cấp lên thành công viên giải trí từ một khu vườn thực vật nên Hanayashiki không có diện tích rộng lớn như Disneyland hay Disney Sea. Tuy nhiên, nó vẫn mang nét độc đáo của riêng mình. Đây cũng là công viên nhận được sự thăm viếng của rất đông du khách. Đến công viên ngoài việc vui chơi giải trí, bạn có thể mua sắm đồ lưu niệm để mang về làm quà cho người thân và bạn bè. 


Một số hình ảnh của công viên Hanayashiki.
 

Yomiuri Land「よみうりランド」


Yomiuri Land là công viên được mệnh danh là có phong cảnh đẹp nhất. Ghé thăm công viên bạn có thể thử sức với vô vàng các trò chơi cảm giác mạnh, mạo hiểm hoặc lên các vòng đu quay khổng lồ để ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, những khoảng không đỏ rực lá phong vào mùa thu. Công viên có khung cảnh được thiết kế rất đẹp, là địa điểm lý tưởng cho việc dã ngoại, cắm trại.


Một số hình ảnh trong công viên Yomiuri Land.
 

Tokyo Summerland「東京サマーランド」


Một công viên nước khác cũng nổi tiếng không kém Disney Sea là công viên nước Summerland. Quy mô và chất lượng giải trí của công viên này không thua kém gi Disney Sea. Công viên có nhiều hồ bơi lớn, ống trượt nước, hồ bơi cho trẻ em, bãi biển, phòng spa nước nóng, và thác nước.

Hồ bơi chính ngoài trời rất lớn và có con sông lười dài 650m. Máng trượt nước lên tới độ cao 40m. Hồ bơi trong nhà được thiết kế theo chủ đề nhiệt đới và luôn được giữ ở 30 độ C để mọi người ai ai cũng có thể tận hưởng quanh năm. Mọi người tha hồ ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, dễ chịu vào mùa hè oi bức, tham gia các trò chơi: trượt nước, trượt ống, chơi với đài phun nước.

Ad: LH

※​-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------※​​
(≧∇≦)O      Share mạnh bài viết cho bạn bè của mình cùng biết nào !!!      O(≧∇≦)
※​-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------※

📚 Trường Nhật ngữ SANKO Việt Nam

🏠 Lầu 3, Tòa nhà Phụ nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
📞 Hotline: 0903 308 962
📩 Email: sanko@sgi-edu.com
🌐 Website: nhatngusanko.com

👉 Bạn có thể để lại "Họ Tên, SĐT, nội dung cần tư vấn", bên trường sẽ liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Các tin bài khác