TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

6 bộ sách giúp bạn luyện thi N5

14/05/2018

Nhật ngữ Sanko xin chia sẻ một vài bộ sách có thể giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình và luyện tập để nắm vững kiến thức hơn trong trình độ N5 nhé!

1. Sách luyện thi N5 Try bổ trợ ngữ pháp – TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語 ベトナム語版 :
Quyển này khá dễ dàng học bởi đây là phiên bản tiếng Việt dành riêng cho những người việt muốn ôn luyện ngữ pháp N5 để thi. Đặc biệt, sách vừa mới được xuất bản mấy năm gần đây, cho nên nội dung luôn được cập nhật kiến thức mới nhất và hữu ích.

 


2. Sách luyện thi tiếng Nhật N5 Jitsuryoku appu gồm 3 kỹ năng từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu – 実力アップ!日本語能力試験N5読む(文字・語彙・文法):
Cuốn sách này là một phần của bộ sách Jitsuryoku appu xuyên suốt từ N5 đến N1 được hầu hết người học lựa chọn làm tài liệu quý hiếm luyện thi cho các kỳ thi này.

 


3. Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – 短期マスター 日本語能力試験ドリル N5 :
Phân chia từng phần riêng biệt trong đề thi N5 thành từng part để luyện tập. Nếu tổng hợp lại thì chẳng khác gì các đề thi N5.

 


4. Giáo trình ôn luyện N5 Koushiki mondaishuu – 日本語能力試験 公式問題集 N5:
Cuốn sách được biên soạn bởi chính tổ chức Japanese Foundation – cơ quan chịu toàn bộ trách nhiệm về kỳ thi N5 từ khâu ra đề, tổ chức thi cho đến chấm thi và trao bằng.

 


5. Sách luyện thi tiếng Nhật N5 Kanji masuta hán tự – 漢字マスターN5:
Giáo trình luyện Hán tự N5 trình bày chi tiết và rất dễ hiểu với những hình ảnh minh họa, hướng dẫn từng cách viết nét chữ và nhiều ví dụ điển hình về âm on và âm kun.

 


6. Sách luyện thi tiếng Nhật N5 Yosou mondaishuu – 日本語能力試験N5予想問題集:
Các bộ đề thi Năng lực tiếng Nhật N5 được biên soạn với nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi thực tế

 

Trên đây là 6 bộ sách học tiếng Nhật mà các bạn có thể tham khảo để giúp mình có cái nhìn sâu hơn về tiếng Nhật và cụ thể là luyên thi năng lực tiếng nhật N5. Nhật ngữ Sanko các bạn cố gắng học tập tốt và thi đạt điểm tuyệt đối.
Ad: LH

※​-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------※​​
(≧∇≦)O      Share mạnh bài viết cho bạn bè của mình cùng biết nào !!!      O(≧∇≦)
※​-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------※​​​

Trường Nhật ngữ SANKO Việt Nam

Lầu 3, Tòa nhà Phụ nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0903 308 962
Email: sanko@sgi-edu.com
Website: 
nhatngusanko.com

Bạn có thể để lại "Họ Tên, SĐT, nội dung cần tư vấn", bên trường sẽ liên hệ với bạn để giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất

 

Các tin bài khác