TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cơ sở vật chất

Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam tự hào với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, đầy đủ, phù hợp; thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản; chương trình dạy riêng và duy nhất tại Việt Nam với phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên sẽ trải qua những giờ học thú vị với giáo viên người Việt lẫn người Nhật và các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

Với 5 phòng học Tokyo, Osaka, Nagoya, Yokohama và Sapporo cùng thư viện văn hóa Nhật Bản, Nhật ngữ Sanko Việt Nam mong muốn mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.


Phòng học TokyoPhòng học NagoyaPhòng học Yokohama Một góc chụp khác phòng học YokohamaPhòng học Osaka Một góc chụp phòng học Tokyo
 
Đặc biệt, Trung tâm còn có thư viện văn hóa Nhật Bản – nơi giúp học viên có điều kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như cập nhật kiến thức chuyên ngành thông qua các ấn phẩm tài liệu của Việt Nam và Nhật Bản.
 

Thư viện với nhiều ấn phẩm tài liệu - nơi học viên có thể thỏa sức đọc sách và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.Một góc thư viện gần phòng học Tokyo.Một góc thư viện gần phòng học Osaka.


Cận cảnh thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí Nhật Bản và các vật trưng bày về văn hóa Nhật Bản.
Một vài hình ảnh khác của thư viện đậm chất Nhật Bản.
Nhật ngữ Sanko Việt Nam