TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cảm nhận học viên

Trần Thị Quỳnh Như

Tên em là Trần Thị Quỳnh Như. Em là học sinh lớp Yokohama. Em năm nay 17 tuổi. Cảm nhận của em khi học lớp Tiếng Nhật rất vui. Cô giáo giảng bài dễ hiểu. 
Chi tiết

Đào Thị Phương Trang

Điều đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Sanko đã tạo điều kiện cho chúng em được học rất ngắn nhưng em cảm thấy rất hay, thú vị. Gần hai tháng đi học nhưng em đã học được rất nhiều về tiếng Nhật, em được học bảng chữ cái Hiragana, học cách giới thiệu bản thân, cách chào hỏi mọi người,…
Chi tiết

Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang

Gần 2 tháng qua em đã được trải nghiệm học lớp Tiếng Nhật cùng với cô Huyền. Cô dạy cho em biết được cách giao tiếp, giới thiệu về bản thân với người Nhật, dạy cho em cách đọc, cách đánh vần, em rất thích được học với cô.
Chi tiết

ウアイ・タン・タオ・二―

Sau những giờ học Tiếng Nhật này, là những trải nghiệm rất đáng quý trong cuộc đời em, vì em nhận ra bản thân rất thích Tiếng Nhật.
Chi tiết

Trong các buổi học Tiếng Nhật em thấy rất thú vị, các cô giáo dạy nhiệt tình, ứng dụng vào cuộc sống dễ nhớ, giúp em hiểu được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật. Em cảm ơn những thầy cô đã mở lớp học Tiếng Nhật miễn phí để em trải qua biết nhiều hơn về ngôn ngữ này.
Chi tiết

Gia Tuệ

わたしはGia Tue です。 Lúc trước em cứ nghĩ tiếng Nhật rất khó học, từ nét chữ cho đến cách đọc. Em chưa từng nghĩ mình sẽ học tiếng Nhật. Nhưng nhờ nhà trường, em đã được trải nghiệm về nước Nhật, ngôn ngữ và văn hóa của họ. 
Chi tiết